#ancanfucoidan1500mg #fucoidan1500mg #fucoidan #ungthu #dinhduongchonguoibenhungthu
HOTLINE: 0325 015 551
Tìm hiểu thêm sản phẩm tại:
– Website:
– Fanpage:
———————-
VĂN THƠ GIÚP NGƯỜI BỆNH UNG THƯ TÂM AN | GS.TS TTND NGUYỄN BÁ ĐỨC | ANCAN FUCOIDAN | 0325 015 551

Khi mới được chẩn đoán bệnh, hầu hết người bệnh đều rơi vào những trạng thái cảm xúc như không tin, shock, sợ hãi, giận dữ, mệt mỏi, suy sụp, cô đơn và tuyệt vọng. Đây thực sự là thời điểm khó khăn với người bệnh, nhưng những tâm trạng như vậy là rất bình thường, vì họ cần có thời gian để làm quen và chấp nhận thực tế rằng mình bị mắc bệnh ung thư…

Lúc này, thầy thuốc và nhân viên y tế có trách nhiệm động viên, tư vấn, giải thích rõ cho người bệnh về chẩn đoán, phương thức điều trị, theo dõi, tiên lượng nhằm giúp người bệnh hiểu rõ và có được cảm giác họ có thể kiểm soát được những gì đang diễn ra.

Điều này sẽ giúp người bệnh có một thái độ tích cực, lạc quan trong quá trình điều trị. Một số khảo sát cho thấy ở những người bệnh được giải thích, tư vấn đầy đủ kỹ càng về bệnh tật và điều trị, tỷ lệ tuân thủ điều trị cao hơn và do vậy kết quả điều trị tốt hơn.

——————–
ANCAN FUCOIDAN 1500MG – VIẾT TIẾP NIỀM TIN SỐNG CHO NGƯỜI BỆNH UNG THƯ

– Hàm lượng Fucoidan 1500mg chiết xuất từ rong nâu Mozuku nuôi trồng tại vùng nước lạnh Okinawa. Kết hợp cùng Beta Glucan điều chế từ nấm Agaricus Blazei Murill và Sâm Báo – Đại Việt đệ nhất danh sâm.

– Hỗ trợ giảm tác hại do hóa trị, xạ trị: Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như cảm ứng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch…

– Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng: Beta-glucan kích hoạt đại thực bào Macrophage tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể.

– Hạn chế quá trình oxy hóa: Khả năng chống oxy hóa từ flavonoid, sesquiterpen cùng 11 loại acid amin có trong sâm báo giúp: Tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với người bị suy giảm sức đề kháng, người đang hóa-xạ trị.
————————-
THÀNH PHẦN: Trong gói 7g có chứa
Fucoidan……………………..1500mg
Beta glucan …………………1000mg
Cao sâm báo.. ……………… 500mg
Phụ liệu: Đường không năng lượng, hương liệu vừa đủ 1 gói
QUY CÁCH: Hộp 30 gói

CÔNG DỤNG:
– Giảm tác dụng phụ do hoá – xạ trị gây ra.
– Làm giảm kích thước khối u bướu.
– Nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
– Người bệnh ung thư đang trong quá trình hóa-xạ trị.
– Người mắc bệnh ung bướu.
– Người suy giảm hệ miễn dịch, cần tăng cường đề kháng.

CÁCH DÙNG:
– Dự phòng: Dùng 2 gói/ngày.
– Hỗ trợ trước, trong và sau hóa-xạ trị: Dùng 4-6 gói/ngày, chia làm 2-3 lần uống.
*Pha cùng nước ấm để uống, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nên dùng mỗi đợt liên tục 2-3 tháng để có hiệu quả.

———————
TẠI SAO NGƯỜI BỆNH UNG THƯ NÊN DÙNG FUCOIDAN HÀM LƯỢNG 1500MG?

Fucoidan là hợp chất có khả năng tác động, tiêu diệt tế bào ung thư, chống lại sự oxy hóa và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng với hàm lượng nhỏ sẽ không đủ để fucoidan tác động đến tế bào ung thư.

Với hàm lượng 1500mg Fucoidan/gói/lần uống, kích hoạt các đại thực bào tăng sinh, tạo nên đòn tấn công kịch liệt lên tế bào ung thư khiến chúng yếu dần và chết đi theo chu trình tự nhiên của một vòng đời như tế bào thông thường. Từ đó, giảm nhanh kích thước khối u, hồi phục nhanh sức khỏe cho người bệnh ung thư sau hóa-xạ trị.
Không chỉ có hàm lượng fucoidan 1500mg mà thành phần Beta-glucan 1000mg và cao sâm báo 500mg cũng góp phần tăng hiệu quả trong tiêu diệt tế bào ung thư, phòng chống ung thư di truyền và sự oxy hóa tế bào trong cơ thể.
————————
HÀM LƯỢNG FUCOIDAN VƯỢT TRỘI TRONG TẢO MOZUKU

Mozuku Okinawa là một loại tảo nâu chỉ có tại vùng biển Okinawa Nhật Bản. Đặc điểm nhớt với chiều dài khoảng 25-30cm, đường kính 1,5-3,5mm. Thành phần trong tảo nâu Mozuku có đển 89,9% là Fucoidan, cao vượt trội so với các loại tảo khác. Do đó, Mozuku được mệnh danh và tảo vua trong các loại tảo.

Ancan Fucoidan 1500mg không những sử dụng 100% Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku, mà còn kết hợp cùng hoạt chất Beta-glucan chiết xuất từ nấm Agaricus và cao sâm báo tạo nên sự khác biệt của Ancan Fucoidan 1500mg với những sản phẩm chứa hợp chất Fucoidan trên thị trường hiện nay.
——————–
TẠI SAO NÊN DÙNG ANCAN FUCOIDAN 1500MG THAY VÌ CÁC SẢN PHẨM KHÁC?

– Sản phẩm duy nhất chứa hàm lượng Fucoidan 1500mg cao nhất thị trường.
– Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku tại vùng biển sạch Okinawa, Nhật Bản.
– Fucoidan chiết xuất dạng bột, độ tinh khiết cao trên 85% dễ hấp thu với người có sức khỏe yếu.
– Fucoidan được tăng cường sức mạnh tiêu diệt tế bào ung thư nhờ sự kết hợp với Beta-glucan và cao sâm báo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here