Nokia 5.4 đã được giới thiệu chính thức ở Việt Nam, giá niêm yết là 4.990k nhưng cũng rất may là đợt preorder đầu tiên, các bạn sẽ được tặng quà tại Hoàng Hà Mobile để có mức giá tốt hơn, tham khảo ngay để có giá tốt nhất:
#TonyPhùngStudio #Nokia5.4 #Hoàng_Hà_Mobile

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis
Nhập mã TONYPHUNG để giảm ngay 10% tổng hóa đơn.
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

21 COMMENTS

  1. Nokia 5.4 đã được giới thiệu chính thức ở Việt Nam, giá niêm yết là 4.990k nhưng cũng rất may là đợt preorder đầu tiên, các bạn sẽ được tặng quà tại Hoàng Hà Mobile để có mức giá tốt hơn, tham khảo ngay để có giá tốt nhất: https://hoanghamobile.com/dien-thoai-di-dong/nokia-5-4-chinh-hang-clone-637451892839253778?utm_source=Youtube&utm_medium=yt_ads&utm_content=ytTony&utm_campaign=Nokia5.4

    #TonyPhùngStudio #Nokia5.4 #Hoàng_Hà_Mobile

  2. Nokia giờ kém lắm. Mình dùng Nokia 3.1 plus vừa hết bảo hành 1 tuần thì bị loạn cảm ứng luôn vãi L thật..cho like vì ủng hộ kênh

  3. mình đang dùng con 6.1plus, bị lỗi chân sạc, tìm trên mạng thì thấy lỗi đó rất nhiều ng bị. chất lượng của Nokia có vẻ kém xưa quá nhiều. vẫn rất thích Nokia vì cũng có nhiều ưu điểm, nhưng nghĩ đến cảnh mang máy đi sửa lại phân vân.

  4. Nokia hết thời rồi không còn cái chất riêng của hãng nữa chạy Android thuần không có sự tùy biến như hãng khác 😑😑😑

  5. Android One trên Nokia không hề mượt mà đâu các bạn ơi :))) Lỗi vặt nhiều với hay giật lag lắm, cái Android One chỉ để mang ra PR thôi chứ Nokia nát lắm. Đương nhiên hệ điều hành có mượt tới đâu mà cấu hình thấp cũng ko thể mượt đc, và đa số máy Nokia bán chính hãng ở Việt Nam toàn cấu hình thấp, ngoại trừ 8.1 và 8.3. Mình dùng 5.1 plus với 7.2 rồi nên hiểu rất rõ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here