Tại Sao Ấn Độ Muốn Kết Thân Với VN Hơn Là Với Mỹ?
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

20 COMMENTS

  1. Mỹ đểu bỏ mẹ chứ tốt gì? Ấn quá hiểu ngày xưa Mỹ o bế Pakistan chơi Ấn giờ Pakistan bỏ Mỹ qua thờ Tàu nên Mỹ cú quay sang ủng hộ Ấn thôi. Chơi với Tàu và Mỹ người có lương tri chả ai muốn! Nhưng dù sao cùng có kẻ thù thì hơp tác với nhau cũng là lựa chọn không tồi…

  2. Vn ,an đo ,va nhat ban, ba nuoc co chung mot ke thu, ba nuoc đeu co y chi sat đa, rat kien cuong. Dieu nay đa đuoc chung minh qua lich su, roi cho đen mot ngay tu xich lai gan nhau thoi. Con ko muon chang ai bat ai choi voi nhau đc!

  3. Theo y kien ca nhan toi thi , An Do ,Nhat Ban va Vietnam nen co hiep uoc dong minh chat tre voi nhau thi se rat manh , TQ rat e ngai , con doi voi My noi that diem dang lam cha tin dau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here