Tết này, “VẠN SỰ NHƯ Ý” sẽ trở thành thừa, khi ta chỉ cần vừa đủ MỘT ĐIỀU NHƯ Ý?

2020 là một năm đặc biệt khi ai cũng có những điều không toại ý, những dự định bất thành, những kế hoạch dang dở,… Nhưng có là gì khi sâu thẳm trong tim mình, bạn luôn có một chỗ dựa để ngả đầu vào mỗi khi chùn chân mỏi gối, nơi bạn có thể tìm thấy sức mạnh để bước qua một năm cũ gian nan, để thẳng tiến vào một năm 2021 rực rỡ hơn.

Sau một năm thiếu trước hụt sau và khó khăn muôn trùng, Tết này Vạn Sự Như Ý sẽ trở thành thừa. Bởi ta chỉ cần Một Điều Như Ý!

Câu chuyện trong bộ phim âm nhạc này là điều Generali muốn gửi gắm đến tất cả mọi người, những người đã dũng cảm đi xuyên qua 2020 đầy mây mù, để biết một năm thế nào là đủ, để biết suốt thời gian qua ta THỪA gì và THIẾU gì.

Generali chúc bạn vững tâm hơn, luôn giữ cho mình một điểm tựa tinh thần để luôn được Sống Như Ý.
#TựavàonhauchoTếtnàynhưý #SốngNhưÝ #GeneraliVietnam
————————-
Để theo dõi và nhận thông báo về những nội dung mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại:
Theo dõi thông tin của Generali Vietnam:
► Website:
► Fanpage:

47 COMMENTS

  1. lần đầu phải đi mò tìm xem quảng cáo này video gốc nó ở đâu, để like để xem lại nhìu lần, dù chưa và sắp trải qua hoàn cảnh này nhưng thật sự nó làm mình rưng rưng nước mắt, video về cha lần trc cx tuyệt vời lần này cx tuyệt vời

  2. Tình cờ xem được và phải mò vào tận đây để dành lời cảm ơn cho đội ngũ của Generali vì đã tạo ra chiếc video quá ý nghĩa!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here