#ngayemden#phimviet#tap11
Review phim, Ngày em đến, tập 11,Bạch Công Khanh, bị trọng thương vì tình yêu,
————————————————————————-
Đổi giao diện, hình minh hoạ hơi nhỏ cho vừa lòng anh lớn, mong mọi người thông cảm và ủng hộ. Đam mê review phim quá nên không bỏ được.
RichTran TV rất trân quý sự đồng hành và ủng hộ quý vị qua các clip trên kênh. Đặc biệt tình cảm của quý vị dành cho các clip sau:
gần 100k view:
gần 80k view:
gần 50k view:
gàn 40k view:
Trân trọng cám ơn quý vị!
————————————————————————-
Mời quý vị ủng hộ kênh em bằng một cú click:
============================
Sự nổi loạn của con dâu bất trị, chẳng những hao tài tốn của mà giờ cũng bị ức chế tâm lí nặng nề, nên bà Điệp đã chính thức lên tiếng đuổi Trà “Đi về phòng, gom quần áo ra khỏi nhà này này. Hôm nay tôi chính thức trả cô về nhà mẹ cô. Gia đình tôi chính thức cưới vợ khác cho thằng Tài ” – Trà mừng thầm trong lòng “Vậy là con không phải là con dâu của cha mẹ và cũng không phải là vợ của cậu Tài nữa hả mẹ” – bà Điệp khẳng định “Đúng tôi giải phóng cho cô, khỏi cái trách nhiệm cô không làm được, đi đi” – Trà nhanh nhảu không một luyến tiếc “Dạ, để con dọn đồ đi liền. Nhưng trước khi đi cha mẹ xin nhận con một lạy” – “không cần đâu, không ai dám nhận đâu” Khi Trà quay người đi, Hai Tài ôm kéo lại “Hông, hông được đuổi em vợ đi. Tài sẽ chết mất. trong nhà này á, không ai được đuổi Trà đi.” – Tài thúc thít nói tiếp “Tài không lấy ai ngoài em Trà. Em Trà là người vợ tốt. Trà là vợ của Tài. Nên Tài chỉ có quyền được đuổi vợ. Dạy con từ thuở còn thơ. Dạy vợ từ thuở ban sơ mới về, dạy vợ là do Tài không biết dạy vợ, muốn đánh là đánh tài nè, muốn đuổi thì đuổi Tài đi, không được đánh vợ, vợ là để yêu thương, để cõng ở trên lưng, chứ không phải là để đánh và cũng không được đuổi.” Ông Đông bất ngờ với những lời tình cảm của Hai Tài. Trà cũng thấy được tình cảm đó của hai Tài nên chưa đành bỏ đi được. Lợi dụng tình cảm của Hai Tài, Trà càng lộng hành hơn, hình ảnh Trà bắt Hai Tài phục vụ, bóp chân bóp tay như một bà hoàng lại bị ông Đông và bà Điệp bắt gặp, bà Điệp kéo Trà ra và xô té nằm dài trên nền đất bất tĩnh. Hai Tài lại một lần nữa, vác Trà vào nhà cấp cứu.
Ở tập 10, tiếp tục lợi dụng Hai Tài, lợi dụng việc té ngã, Trà giả đò bị hồn cô hồn cậu nhập, giả đò ngơ ngơ ngác ngác, trợn tròng trợn mắt để làm thêm những chuyện quậy phá động trời. Cầm dào dọa hù mọi người, hay ngay cả đè Hai Tài xuống và bóp cổ hai Tài, vừa bóp vừa la hoảng “đứa con dâu ngỗ nghịch, phải giết nó”. Ông Đông bà Điệp cũng vừa xuất hiện kéo Trà ra, lúc này ông Đông không kiềm được sự bực tức trong lòng bấy lâu nay, nên đã nói với bà Điệp “bà đuổi đứa con dâu này đi cho tôi”. Sau đó thì Hai Tài tiếp tục van xin cha mình, cho dù cổ của Tài còn khá đau, nên Hai Tài vừa ôm cổ vừa nói với ông Đông “Cha phải tin Tài, Trà không phải là người ác. ở trên đời này, ngoài cha mẹ ra, chỉ có Trà là binh vực Tài mỗi khi tài bị chọc ghẹo, ăn hiếp thôi hà. ” Sau đó, Hai Tài tiếp tục quỳ gối xuống van xin ông Đông “Cha, Tài năn nỉ cha đó. Tại vì Trà bị té vô mộ, nên đụng đến chỗ người khuất thui. Chỉ cần người về trừ tà là không có sao nữa hết nghe cha nghe. Nếu cha hổng chịu á. Tài thà chiu chết chứ không chịu sống khờ vậy đâu”. Tương kế tựu kế, bà Điệp thuê người giả làm pháp sư để trừ tà cho Trà. Nào ngờ kế hoạch hảm hại Trà của bà Điệp không thành, khi ông pháp sư giả mạo định đâm Trà thì Hai Tài lại tiếp tiếp hứng mũi kiếm đó. Một lần nữa tình yêu của Hai Tài đã khiến cậu ta muốn che chở cho Trà. Hai Tài vì mình mà bị trọng thương, Trà có thay đổi lại suy nghĩ an phận làm vợ hiền dâu thảo hưởng phước hay vẫn như ý định ban đầu rồi sẽ ra đi trong tai tiếng?
============================
Kính thưa quý vị đây là một kênh mới từ bé Đuông Dừa Ziti Channel. Với niềm đam mê review, thì kênh sẽ tiếp tục gửi đến quý vị review những bộ phim Việt mới nhất. Sắp tới kênh sẽ đưa lên series về thủ thuật học và phát triển các clip youtube. Học về photoshop, hoc về camtasia, học về dựng phim với premier, … mời quý vị ủng hộ và đoán xem. Trân trọng.
———————-
Review phim Việt & Graphic design
Chào quý vị, tôi là một giảng viên ngành thiết kế, tôi lại thích xem phim việt nên đây là kênh ghi nhận lại các bài chia sẻ của tôi về 2 lĩnh vực này.
– Graphic design
– Review phim Việt
– Showbiz Việt
– Tin sao Việt
Rất mong quý vị luôn luôn đồng hành và chia sẻ. Mọi sự quan tâm và góp ý đều là nguồn động lực lớn giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn!
==============
Contact me:
richtrantv@gmail.com
0918326706
Trân trọng.
============================
#reviewphim#thml1#thvlphim#reviewphimviet
#nghiepsinhtu#thvl1#truyen1#nghichtu

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here