NỘI DUNG PHIM

Bốn người bạn trên đường đến Coachella, dừng nghỉ ở Los Angeles để tham quan các địa điểm huyền bí, họ đã gặp một kẻ bỏ trốn trẻ đầy bí ẩn, người này đã đẩy họ vào một con đường đáng sợ kinh hoàng khôn cùng.

○ ✌✌ Khi bạn đang sử dụng lại videos này, chúng tôi chỉ cần yêu cầu bạn đưa phần này vào phần mô tả của bạn : Links gốc của video hoặc Tên chủ sở hữu HERO AMV

○ ✌✌ When you are repurposing this video, we simply ask you to    this part in your description: The original link of the video or the owner name of HERO AMV.

》》💯 HERO AMV là một kênh Giải trí lành mạnh phổ biến và nhìu thể loại phim mới đã được Thuyết Minh và Vietsud tiếng việt….. #satan #quysatan #phimkinhdi

📺 Xem nhiều hơn :

● 🤝 Trang chủ Kênh HERO AMV:
(Đừng quên cho mình 1 lượt đăng ký.. Để mình có động lực ra những videos típ theo nhé cả nhà)

● 🤝 Đăng ký (Subscribe)#HEROAMV #EDMVIRUS để xem ngay Video Hot, NHẠC PHIM #Anime #GMV ,..v..v.. hay nhất nhé cả nhà.

● 🤝 Links Đăng Kí Kênh:

●  🗣 🤝 If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (t.r.o.n.g.l.i.c.h98@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images ….

●  🗣 🤝 Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email; t.r.o.n.g.l.i.c.h98@gmail.com, Xin cảm ơn !!!!!

✍ Bản Quyền Thuộc Về : HERO AMV.

✍ All Rights Reserved: HERO AMV.

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here