#mùathulábay #hảiâuphixứ #phimxưahiếm #phimxưahay #phimkinhđiển #phimtìnhcảmđàiloan #phimhấpdẫn #phimxuahiem #haiauphixu #muathulabay #phimtinhcamdailoan #phimxuahay #phimkinhdien #phimhapdan #phimhaymytv #phimhay24hoffical
Năm sản xuất: 1989.
Diễn viên chính: Tần Hán, Lưu Tuyết Hoa, Lâm thoại Dương, Từ Nãi Lân, Kim Siêu Quần.
Đạo diễn: Lưu Lập Lập.
Nội dung phim:Được chuyển thể từ hai tác phẩm nổi tiếng: “Hải âu phi xứ” và “Mùa thu lá bay”, bộ phim “Hải âu phi xứ” sản xuất năm 1989 với sự tham gia của “cặp đôi”: Tần Hán – Lưu Tuyết Hoa. Trong đó, Lưu Tuyết Hoa vào vai Dương Vũ Thường, một tiểu thư cành vàng lá ngọc, được nuông chiều từ nhỏ do trong người mang căn bệnh nan y. Vốn nghịch ngợm, con nhà giàu có, cô thường bày nhiều trò để đùa giỡn trong tình cảm, chỉ đến khi gặp phóng viên Mộ Hòe (Tần Hán), cô mới yêu thực sự.
Tuy nhiên, tình yêu của hai người luôn gặp trắc trở bởi những mâu thuẫn, nghi ngờ và hiểu lầm. Sự xuất hiện của Âu Thế Triệt đã làm thay đổi cuộc tình của họ khi Triệt luôn âm mưu tìm mọi cách cưới Vũ Thường nhằm chiếm đoạt tài sản nhà họ Dương. Tai nạn giao thông bất ngờ đã cướp đi sinh mạng của Vũ Thường, Mộ Hòe đau khổ đến trầm cảm. Đang đau khổ trước cái chết của người yêu, Mộ Hòe gặp Tiểu My – cô giái có tướng mạo giống hệt Vũ Thường để rồi câu chuyện mở ra nhiều bí mật đầy bất ngờ.
Xem trọn bộ phim Hải Âu Phi Xứ tại đây:
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here