Phim Bộ Hành Động Hình Sự Trung Quốc Mới Hay Nhất 2020 : CHUYÊN ÁN TUYỆT MẬT (Tập 11)| Phim Hành Động Hình Sự Kinh Điển
Xem Trọn Bộ ” CHUYÊN ÁN TUYỆT MẬT” tại đây :
ĐĂNG KÍ Theo Dõi ” YO MOVIE” để nhận được thông tin những bộ phim mới nhất:

” CHUYÊN ÁN TUYỆT MẬT” là một trong những bộ phim hành động trung quốc hình sự điều tra phá án , trinh thám hay nhất, thành công nhất mà các ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc đã mang đến các khán giả màn ảnh nhỏ. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim hình sự điều tra phá án và phim bộ hành động tại đất nước Trung Quốc và toàn quốc tế, “YO MOVIE” rất hân hạnh mang lại bộ phim ” CHUYÊN ÁN TUYỆT MẬT ” bản Thuyết Minh Phụ Đề đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!

TÓM TẮT PHIM ” CHUYÊN ÁN TUYỆT MẬT ” :

Bộ phim kể về câu chuyện hào hùng của các chiến sĩ công an nhân dân Trung Quốc chống lại các tổ chức buôn bán hàng trắng, chất gây nghiện trong và ngoài nước, sẵn sàng đổ máu vì nhân dân. Qua lời miêu tả của ba thế hệ chiến sĩ cảnh sát phòng chống tội phạm gồm già, trung, trẻ, với tấm lòng yêu quê hương, yêu dân. Vì sự nghiệp phòng chống tội phạm, họ đã chiến đấu mưu trí, dũng cảm với các ổ nhóm buôn bán hàng trắng, chất gây nghiện trên mặt trận phòng chống tội phạm. Hình ảnh thu nhỏ của vô số anh hùng. Câu chuyện vừa ly kỳ, vừa cảm động, vừa đẫm nước mắt.

– Các quý khán giả sẽ được tận hưởng những giây phút điều tra phá án gây cấn, không biết đâu là thật là giả, ” CHUYÊN ÁN TUYỆT MẬT” hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm phim bộ hành động hành sự đáng xem nhất 2020 .

#PhimBộHànhĐộngTrungQuốcHayNhất2020
#PhimBộHìnhSựTrungQuốcMớiNhất2020
#PhimBộHay2020

© Bản quyền thuộc về Yo Movie
© Copyright by Yo Movie ❌ Do not Reup

3 COMMENTS

  1. Xem Trọn Bộ " CHUYÊN ÁN TUYỆT MẬT" tại đây : http://bit.ly/CHUYENAN

    ĐĂNG KÍ Theo Dõi " YO MOVIE" để nhận được thông tin những bộ phim mới nhất: https://bit.ly/YOMOVIE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here