#NHATKYNANGXUAN #PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS #PHIMGIADINH #PHIMGIADINHHOT2020 #BANGDI ​

Nhật Ký Nàng Xuân | Trailer Tập 17 : Phim Hài Gia Đình Việt 2020

🌸 Sitcom hài Nhật Ký Nàng Xuân: truyện phim xoay quanh gia đình có ba mẹ mất sớm, người dì Út Hương vì thương cháu mà KHÔNG LẤY CHỒNG, một mình nuôi 3 đứa cháu là Phú, Xuân và Quý khôn lớn. Út Hương tốt tính nhưng hay cằn nhằn, nhất là khắc khẩu với ông Sang (Hoàng Mèo) hàng xóm – là người tuy rất quan tâm đến Út Hương

👧 Út Hương quan niệm thương con cho roi cho vọt, nên rất nghiêm khắc với cháu. Út Hương có một cửa hàng bán hoa giả “Hương Xuân” với mong muốn sau này truyền nghề lại cho cô cháu gái tên Xuân. Tuy nhiên Xuân là một cô gái XINH ĐẸP và HIỆN ĐẠI, chỉ thích làm diễn viên và hay nổi loạn, luôn là mối bận tâm của tất cả mọi người trong gia đình.
——-

👧🌹🌸🌼 Nhật ký Nàng Xuân từ nhà sản xuất Việt Hưng Phát Media là một bộ phim sitcom hài xây dựng nội dung xoay quanh các mối quan hệ, tình cảm gia đình đậm yếu tố giải trí, mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái, qua đó cũng thấm đượm cảm xúc của tình thân gia đình.

👨👧 Với các diễn viên tham gia trong phim: Băng Di (Xuân), Trường Thịnh (Vũ), Hạnh Thúy (Út Hương), Hoàng Mèo (Ông Sang),Thanh Trúc (Lan), Huỳnh Nhu (Phú), Ngọc Lan Huỳnh (Bà Ngọc), Quang Thái (Qúy), Bửu Đa (Long), Tống Yến Nhi (Ngân), Tam Thanh (Đạo diễn Betry), Trịnh Minh Dũng (Tùng Online)
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!

👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

1 COMMENT

  1. 🌼 Thân gửi cả nhà trọn bộ phim NHẬT KÝ NÀNG XUÂN nha: http://bit.ly/Nhatkynangxuan_Full Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và ủng hộ HTV Films nhiều hơn nhé. Chúc cả nhà xem phim vui vẻ 💖

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here