TỰ HÀO CÙNG SẢN PHẨM LE XUAN COSMETICS
Nắm bắt nhu cầu thị trường về việc tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả, công ty TNHH Sản Xuất & Thương mại TX GROUP liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ, ứng dụng nhũng kỹ năng và công thức Sản Phẩm Hàn Quốc nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý nhất.

Năm 2019 Công ty Lê Xuân hoàn thành xây dựng hệ thống nhà máy theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Trang thiết bị hiện đại, sản xuất theo dây chuyền tự động khép kín, các máy được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức, Hoa Kỳ… Nguyên liệu đến từ Hàn Quốc và một số nước Tân tiến như Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp….
Tất cả các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra, kiệm nghiệm tối ưu trong suốt quá trình sản xuất, để đảm bảo chính xác trong từng khâu giúp đem lại chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.
Các Sản Phẩm Công Ty Lê Xuân cung ứng ra thị trường như Serum TONER, Trị mụn, kem Face vô cùng tuyệt vời, được khách hàng vô cùng đón nhận khi giải quyết các vấn đề về da vô cùng hiệu quả.
Tầm nhìn trong năm 2021 Công Ty Lê Xuân sẽ trở thành thương hiệu ứng dụng toàn bộ công nghệ Hàn Quốc để có thể đưa sp của Lê Xuân đến tay người tiêu dùng với mức chi phí hợp lý, hiệu quả mà không phải như bình thường bỏ chi phí quá lớn để mua các sản phẩm Hàn Quốc sử dụng.
Nào, hãy cùng Xuân tham gia tham nhà máy sản xuất Lê Xuân Cosmetics nha.
Link cho cả nhà lấy video nét nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here