➡ Click Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin tin tức, ẩm thực, cải lương… đậm chất miền Tây trên kênh Youtube của Truyền hình Đồng Tháp. Mời bấm vào link tại đây:

Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, chia sẻ các nội dung thông tin, tin tức, giải trí hấp dẫn được phát sóng trên kênh THĐT1.

Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp
* Địa chỉ: số 16, đường Trần Phú, Phường 1, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
* Điện thoại: (0277) 3 854364 * Fax: (0277) 3 883 233
* Email: youtube@thdt.vn
* Website:
* YouTube:
* Facebook:
* Zalo:

#thdt #thdt1 #thđt #thđt1 #dongthaptv #damchatmientay #mientay #taitumietvuon #taitumietvuonthdt

17 COMMENTS

  1. Cô Ngọc Phượng hôm nay mặc áo màu này thật là đẹp ngọt ngào xinh xắn , giọng đọc lại truyền cảm . Tôi mới tình cờ xem kênh này và rất thích miền tây sông nước con người nơi đây . Trước đây tôi được sinh ra và lớn lên tại xã MỸ Xương (Sa Đéc đi qua ) . Tội xin tặng một đoạn văn trong bài hồi ký do tôi viết cách đây mấy năm, viết về thời tuổi thơ cũa mình.
    Kết thúc ba tháng hè với nhiều niềm vui, hai chị em tôi với các cháu trở lại trường lớp bắt đầu năm học mới. Cuộc sống cũa tôi với chị Tím nơi đô thị cứ êm đềm trôi……Nếu so với những ngày tụi tôi mới lên thành phố , hai chị em có nhiều thay đổi về mặt nào đó, dần dần trở thành người dân cũa thành phố Sài Gòn hòn ngọc viễn đông , nhưng bản chất người nhà quê thật thà chân chất, trong tôi vẫn vẹn nguyên, tôi rất mừng vì điều này. Tôi luôn tự hào được làm người nhà quê……

  2. Mình may mắn được sinh ra ở thành phố, mà sao trong thâm tâm lúc nào cũng mơ ước được sống như dân quê. Gần với thiên nhiên ruộng đồng thật là vui.

  3. Cơm cháy ngày xưa Ngoại làm quét miếng mỡ thắng phi với hành mà ăn, thấy nhớ! Nay Ngoại ko đi được nên nhớ lắm hình ảnh ngày xưa còn ở bên Ngoại! Tuổi thơ giàu lắm tình yêu của Ngoại!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here