Đăng kí kênh để xem nhiều hơn mọi người nhé !

MÀU CỎ ÚA: là bộ phim tài liệu âm nhạc của đạo diễn Lan Nguyên với nhân vật chính là gã du ca nổi tiếng số một Việt Nam – nhạc sĩ Trần Tiến. Buổi công chiếu chính thức của bộ phim sẽ diễn ra tại rạp Dcine Bến Thành (TP.HCM) vào ngày 23.11.2020 và L’Espace (Hà Nội) vào ngày 30.11.2020.

Bộ phim có bối cảnh ở nhiều tỉnh thành như Hà Nam, Hà Nội, Quảng Bình, Lâm Đồng…, đều là địa danh đã in dấu chân du ca của Trần Tiến. Phim còn là những lời tự sự về chiến tranh, về Hà Nội và về biển – ba chất liệu ảnh hưởng đến con người Trần Tiến và âm nhạc của ông. Màu cỏ úa cũng cho thấy sự ảnh hưởng của Trần Tiến đối với gia đình, bạn bè, đồng đội và đối với những người nghệ sĩ trẻ. Trong phim còn có sự xuất hiện của Nghệ sĩ nhân dân Trần Hiếu, ca sĩ Trần Thu Hà, nhạc sĩ Dương Thụ, diễn viên Hồng Ánh…

#Maucoua #TranTien #Silvermoonlight #sanxuatphim #phimviet

Bản quyền thuộc về: Silver Moonlight Entertainment
Nếu có bất kì thắc mắc hay khiếu nại về bản quyền hãy liên lạc với gmail: phimchieuraphgt@gmail.com
Mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể!

1 COMMENT

  1. Những ai từng tiếp xúc với nghệ sĩ Trần Tiến đều biết ông là một "ngọn gió tự do", không thể bắt dừng chân, không thể cố nhét ông vào một khung hình tù túng. Ban đầu, Trần Tiến từ chối cho đạo diễn Lan Nguyên làm phim về ông. Nhưng sau một cuộc nói chuyện dài, biết cô từng hát bài Tạm biệt chim én mà ông rất thích, Trần Tiến đã thay đổi ý kiến. Theo Trần Tiến, phiên bản do Lan Nguyên thể hiện là "ngây thơ, trong trẻo nhất". Ông nói: "Nếu hát được nhạc của chú thế này, thì chắc là làm phim được". Chúc nhạc sĩ luôn giữ sức khỏe và bình an !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here