Các mẹo làm đẹp tuyệt vời

Các sản phẩm chăm sóc da mua ở cửa hàng có thể rất đắt. Và bạn không cần chi ra nhiều tiền để có quy trình chăm sóc da tốt đâu. Tôi sẽ chỉ bạn cách tạo mặt nạ làm đẹp hoàn toàn tự nhiên, mặt nạ dưỡng da và các liệu pháp giúp giải quyết vấn đề của bạn. Bạn cũng không cần bất kỳ nguyên liệu đặc biệt nào, hầu hết những thứ bạn sử dụng đã có sẵn trong nhà. Vì vậy, hãy cùng bung lụa nào.
Một trong những thứ đắt tiền nhất hiện có là sáp nóng. Và tôi sẽ đưa cho bạn công thức sáp có đường cũng hiệu quả không kém.
Nếu bạn nhận thấy vùng da quanh mắt bị khô và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm mặt nạ chống lão hóa với nửa quả bơ và một thìa dầu dừa.
Hãy theo dõi hết video để khám phá bí quyết trang điểm của tôi và các bí quyết làm đẹp khác mà bạn sẽ muốn kết hợp vào thói quen chăm sóc da của mình.

Dấu thời gian:
1:32 – Tự làm sáp đường tự nhiên
2:38 – Tự làm mặt nạ lột tuyệt vời
6:21 – Tự điều trị mụn nhọt
8:21 – Mặt nạ tự làm tuyệt vời
13:49 – Mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

25 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here