– Shop mình chuyên bán các loại kính mắt thời trang, kính mắt nam nữ, kính râm nam, kính thời trang nữ đẹp nhiều mẫu mã đa dạng.
————————————————————————————————-

Kính polarized hay còn gọi là kính phân cực với tính năng chống chói tốt, giúp ngăn chặn ánh sáng phản chiếu thì các phía trên các bề mặt phẳng, đặc biệt như mặt nước. Cho nên ở những năm giữa thế kỷ 20, là loại kính chuyên dụng cho những người đi biển hay ngư dân có nhu cầu ra biển nhiều. Ngày nay khoa học công nghệ phát triển, kính phân cực được chế tạo chất lượng hơn, nhẹ hơn, được tích hợp trong các loại kính mát chính hãng và sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày nhằm nâng cao chất lượng đời sống, mang lại tầm nhìn trung thực nhất cho người đeo.
————————————————————————————————-

– Vì sao cần kính polarized?
Khi đi đường hoặc hoạt động ngoài trời, đôi mắt bị tác động bởi 2 luồng tia sáng có hại:
1. Tia UV trực tiếp từ Mặt Trời
2. Tia UV gián tiếp bị phản chiếu qua các bề mặt

Những hình ảnh bị phản chiếu từ các bề mặt phẳng hay những nơi có hơi nước (vd: cây cối, mặt đường, mặt nước, v.v…) khiến màu sắc và đường nét bị chóa và không trung thực.

Tròng kính phân cực được gắn 1 lớp màng lọc hấp thụ tia sáng chói, ngăn chặn luồng ánh sáng từ nhiều hướng gây hại cho mắt, hiệu quả tới 99.9% so với kính mắt thông thường.
————————————————————————————————-

– Kính polarized sử dụng trong trường hợp nào?
1. Lái xe: giúp bạn nhìn rõ qua kính chắn gió ô tô, nhìn rõ bảng đồng hồ xe, chống tia chói phản chiếu từ mặt đường.
2. Chơi thể thao ngoài trời: quần vợt, golf, bóng chuyền, giúp nhìn rõ, chống chói, giảm mỏi mắt.
3. Đi tàu thuyền, du lịch biển: ngăn ánh sáng phản chiếu từ cát, sóng biển, giúp nhìn rõ các vật thể dưới nước.

-Gọng làm bằng vật liệu cao cấp
-Tròng polycarbonat có khả năng: Chống tia cực tím, tia bức xạ, chống UV400
-Thiết kế trẻ trung, thanh lịch và sành điệu.

Do được trang bị 100% tròng phân cực nên kính râm Polaroid không những là phụ kiện thời trang làm đẹp mà còn giúp bảo vệ mắt tối đa cho các hoạt động ngoài trời như lái xe, câu cá …Người đeo kính sẽ không bị mỏi mắt, thêm nữa tầm nhìn môi trường xung quanh rõ nét và trung thực

Mắt kính Polaroid chuyên về phân cực có tầm giá trung bình thích hợp cho đại đa số, những người muốn có kính râm polarized chống chói sử dụng lâu dài mà vẩn theo kịp xu hướng thời trang. Tại thị trường Việt nam nhãn hiệu kính nầy do AR Group độc quyền phân phối, quý khách nên tìm mua tại những đại lý chính thức có tem chống giả BCA và thẻ bảo hành chính hãng AR đi kèm.

————————————————————————————————-
Liên Hệ: 096 206 5775
Website: manko.vn
ĐC: 58B – Ngõ 278 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here