Xem thêm clip:
Cảm phục người mẹ vợ bỏ ngoài tai những lời khuyên can 1 mực chăm sóc người con rể bệnh lạ ngủ ngồi

Liệu có ai thật sự tốt chăm sóc người dưng ung thư hàm suốt 20 năm? Ấy vậy mà hoàn cảnh hôm nay Vì Trái Tim chia sẻ đến mọi người lại là 1 câu chuyện như vậy.

Cô Phu 57 tuổi, không chồng không con, ung thư hàm được người mẹ già chăm sóc vất vả trong bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM. Cùng thời gian lúc cô Phu nằm viện, Cô Quang cũng đang chăm sóc mẹ bệnh trong bệnh viện Ung Bướu. Nhìn hoàn cảnh cô Phu, cô Quang vô cùng xót xa, ngày mẹ cô Quang về trời, cô Quang bắt đầu xin phụ thêm việc dọn dẹp trong bệnh viện, chăm sóc cho cô Phu. Từ ngày đó đến nay đã hơn 20 năm.
2 năm trở lại đây, cô Phu bắt đầu bán vé số kiếm tiền lo cho việc xạ trị. Cứ 20 ngày 1 lần, cô phải vào bệnh viện xạ trị. Cô Phu còn người dì ruột ở quê, nhưng lại bị người dì này xa lánh.
Mọi người có thể liên hệ với cô Phu theo số điện thoại cô Quang: 0704.592.652

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube thực những hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Đăng ký kênh Vì Trái Tim:
Fanpage Vì Trái Tim:

Đăng ký kênh Guufood:
Fanpage: Guufood:

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

Team Guufood – Vì Trái Tim kinh doanh sỉ và lẻ lạp xưởng Cai Lậy chính hiệu. Mọi người có thể liên hệ mua theo số điện thoại: 0903.159.371 (Anh Xinh – Guufood).

#Vitraitim #Guufood #Hotrobenhnhanngheo

37 COMMENTS

  1. Chào em Phương vì trái ♥ xinh đẹp nha nhìn cô thấy tội quá Trời ơi mình nghe mà không thể tin được trên quả đất tròn này còn có một vị bồ tát sống bằng da bằng thịt cô có tấm lòng từ bi nói như em phương quá nể phục cô luôn

  2. Cô chào phương chúc con cuối tuần vui vẽ hp nhiều niềm vui trên đời này có người như cô rất hiếm mình sống có đạo đức mặt sức mà ăn chúc cô nsk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here