ANTG | Trong suốt lịch sử nước Mỹ, một trong những nhiệm vụ cấp bách nhất mà các tân Tổng thống cần thực hiện, nhằm chứng minh sự bứt phá và đổi mới đối với chính quyền tiền nhiệm, là tập hợp một đội ngũ nội các có thể làm việc ăn ý và phù hợp với các mục tiêu mới được đặt ra trong nhiệm kỳ trước mặt. Chúng ta đã được chứng kiến điều này khi cựu Tổng thống Trump kế nhiệm ông Obama, và giờ đây đang tiếp tục được chứng kiến ở chính quyền của tân Tổng thống Biden. Nhưng những quan chức nổi bật nhất trong hai bộ nội các khác nhau như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài phân tích sau đây.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh tổng hợp tin tức, thời sự, văn hóa, lịch sử Việt Nam và thế giới. ANTG mong muốn giúp người xem nắm bắt thông tin hữu ích, chính xác và lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, cũng như học hỏi các kinh nghiệm quý báu để phát triển kinh tế, khoa học công nghệ và quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Kênh được vận hành bởi 5G Network
★ Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ: copyright@5gmedia.vn

#antg #Trump #Biden

7 COMMENTS

  1. ​Chính trường khác thương trường, Trump thất bại là do sử dụng những đứa không ám hiểu chính trị để điều hành nước Mỹ, trong đó có cả người nhà của Trump giữ các vị trí quan trọng bậc nhất trong nội các.

  2. TRONG NHÃN QUANG CỦA NHÂN LOẠI THÌ LŨ TẬP ĐOÀN TỘI PHẠM DÂN CHỦ CUỘI ĐÍCH THỰC LÀ MỘT BẦY THÚ HOANG DÃ KHÁT MÁU CẦN PHẢI CÁCH LY VỚI THỂ GIỚI ĐẠI ĐỒNG VÔ THỜI HẠN ĐỂ THUẦN CHỦNG GẤP !!!

  3. Mời quý vị và các bạn theo dõi thêm các tin tức hấp dẫn khác trên kênh ANTG!
    Những món quà “kỳ lạ” cựu Tổng thống Trump từng tặng các nhà lãnh đạo Thế giới: https://youtu.be/oSuD8BHIlrA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here