HƯỚNG DẪN CÁCH XOAY NGANG MỘT TRANG BẤT KỲ TRONG WORD

Để xoay ngang toàn bộ văn bản Word thì chúng ta làm như sau: Vào thẻ Page layout Orientation Chọn Landscape.

Nhưng nếu ta chỉ muốn xoay ngang một trang bất kỳ trong Word thì ta làm thế nào?

Để xoay ngang một trang bất kỳ trong Word thì ta cần tách trang đó thành 1 section (phần) riêng với các trang khác trong văn bản. Để làm được điều đó chúng ta thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đặt con trỏ chuột tại vị trí đầu trang văn bản các bạn muốn ngắt section và chọn Page Layout Break Contiounus Section Break

Bước 2: Tiếp tục đặt trỏ chuột tại vị trí đầu tiên của trang văn bản ngay sau trang các ta cần xoay ngang và thực hiên tương tự bước 1; để ngắt trang cần xoay ngang nằm trong một section riêng.

Bước 3: Kiểm tra xem đã ngắt thành công section chưa ta làm như sau: Vào thẻ Insert Header and Footer. Nếu thấy trang văn bản cần xoay ngang được chia một section riêng biệt là đã thành công (Trong video là Section 2)

Bước 4: Xoay ngang trang giấy: Ta đặt con trỏ chuột vào đầu trang giấy cần xoay đã được tách riêng section và chọn Page Layout Orientation Chọn Landscape để xoay ngang trang giấy.

Như vậy chúng ta có thể xoay ngang một trang bất kỳ trong Word một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Chúc quí vị và các bạn thành công!

#dovantuanvlog

18 COMMENTS

  1. Xin lỗi tất cả các bạn! Do tôi bị lỗi nên chưa kết nối được, tôi sẽ kết nối cùng các bạn khi có thể, chân thành cảm ơn các bạn!
    Sorry all of you! Because I am at fault, so I cannot connect, I will connect with you when I can, thank you very much!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here