#Tentickers #HarryPotter #MinevaMcgonagall

Cre:
– Content Writer: Minh Pan
– Audio: Minh dễ thương
– Video Editor: Alpha Z

Hế lô các bồ, chào mừng các bồ đã quay trở lại với Ten Tickers. Như các bồ đã biết, thầy hiệu trưởng Albus Dumbledore, phù thuỷ vĩ đại nhất đã có một kế hoạch hoàn hảo để tiêu diệt chúa tể Voldemort và một trong số đó là quân cơ chiến lược Severus Snape. Bên cạnh giáo sư Snape, người mà các bồ đã hiểu hơn sau 2 chiếc video gần đây, Dumbledore còn có một cánh tay phải đắc lực khác, một học trò, một người đồng hành mạnh mẽ, giỏi giang và đầy cá tính. Đó không ai ngoài chủ nhiệm nhà Gryffindor, giáo sư Minerva McGonagall. Không dài dòng nữa, cầm chắc đũa, cột chắc chổi và chúng ta cùng tìm hiểu về cô ngay thôi nào!

Subscribe kênh chúng mình: và đừng quên bật chuông thông báo nha!
Bạn có ý tưởng đề tài, đề xuất chúng mình tại đây:
—————————————————————–
Khám phá những Channel khác của chúng mình nhé:
– Ten Asia:
– Ten Tun:
– Ten Tickers Movie:

Đừng quên cả hệ thống Social của Ten:
– Ten Tickers:
– Ten Asia:
– Instagram:

Website: tentickers.net

Ten Tickers – Kênh thông tin giải trí cung cấp những bảng xếp hạng Top 10, đánh giá, thông tin chất lượng về Phim ảnh, Siêu anh hùng, Truyện tranh.

45 COMMENTS

  1. Ad nó Tình yêu có thể đủ để đánh bại mọi rào cản, đủ để đứng lên ở mọi trông gai nhưng tình yêu khi lỡ đã lạc vào đó rồi thì thoát ra là một chuyện gì đó rất chi là khó, nhưng một khi đã ở trong đó thì có nhiều đau thương lắm, nó làm tổn hại đến trái tim của ta nó khiến ta chìm trong tuyệt vọng,nó dằng xé trái tim ta, rồi để trái tim ta rồi để ta ở lại phía sau. M.n khi đã yêu rồi thì phải biết trân trọng nhé đừng đùa giỡn với cảm xúc của đối phương, người mà bạn đã chọn làm bạn đời hãy trân trọng họ nhé.

  2. Anh ơi trong Harry Potter và giám ngục Azkaban . Lúc mà Harry cùng mọi người vào nhà Gryffindor anh hãy để ý ngay dưới bên phải bức tranh của bà béo đang hát là bức tranh của Voldemort.

  3. Khi “Cô” chống lại tử thần thực tử, bảo vệ Harry ở trường một cách hùng dũng Khoé mắt mình hơi cay cay vì trông cô thực sự “Ngầu”

  4. Cho mình hỏi là ba/mẹ của Hermione biết cô bé là phù thuỷ hay biết ng kia là phù thuỷ hay cũng giấu như gia đình cô McGonagall nhỉ

  5. Công nhận m đọc nhiều bộ truyện ntn rồi nhưng k có 1 bộ truyện nào xuất sắc vượt qua được Harry Potter. Chưa kể các nhân vật trong phim y chang như bước từ trong truyện ra.
    Nhưng những kiến thức trong clip này team lấy từ đâu ra nhỉ. Truyện đâu có nhắc đến?

  6. Review cực kì chi tiết và thú vị về giáo sư Mc Gonagal .
    Nhưng góp ý chút với ad : không nên chèn bài nhạc lúc cuối vào. Mình bị ám ảnh bài nhạc đấy mấy hôm nay đi đâu cũng gặp.ớn thật sự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here