Chúc các bạn 1 buổi tối vui vẻ!
Theo người dân bản địa mô tả ở ngọn núi mà anh em mình đi có một truyền thuyết suối tiên , hôm nay anh em mình sẽ tìm hiểu và giải mã suối tiên đó, trên đường đi anh em mình gặp rất nhiều gian nan giữa núi rừng bạt ngàn bao la này việc tìm một con suối không hề khó nhưng đúng địa điểm suối tiên hay ao rời thì rất khó , nhưng anh em vẫn quết đi trên đường đi anh em dùng lõi cọ rừng làm thực phẩm, và mình có bắt được con cua tiện thể anh em mình làm món lõi cọ hầm cua luôn bởi cũng lâu lắm rồi anh em chưa được thưởng thức món này,
Trên đường đi có những gì ? mọi người đón xem nhé !

——————————-
Liên Hệ
-Gmail : ltlsinhton@gmail.com
-Fabook Fanpage:
———————————
-Tổng Hợp Video LTL :
-Đăng Kí Kênh LTL Tại :
-Xem thêm video sinh tồn:
-Xem thêm video ẩm thực hoang dã:
-Tổng Hợp Video Vùng Cao :
———————-
© Bản quyền thuộc về LTL
© Copyright by LTL Production ☞ Do not Reup
#LTL #SinhTồnCùngCươngThiết #GIảiMãSuốiTiên

39 COMMENTS

 1. Xin chào mọi người !
  Theo Người dân kể lại thì trên ngọn núi mình đi có một truyền thuyết suối tiên, mọi người tin không ạ
  suối tiên hay gọi là ao tiên theo mô tả của người bản địa thì ao này nằm trong thung lũng 3 quả núi mà khi xưa có các cô tiên tắm ở đó và đã rất nhiều người bắt gặp nên anh em chúng mình sẽ giải mã câu chuyện này, nhưng thật không may trên đường đi anh em gặp rất *nhiều trở ngại và tai nạn nên không thể tiếp tục vậy diễn biến câu chuyện ra sao mời mọi người đón xem !
  Tổng Hợp Video LTL : https://bit.ly/3jwKh8X

  Đăng Kí Kênh LTL Tại : https://bit.ly/2WaPyqz

  Xem thêm video sinh tồn : https://bit.ly/3k9lM29

  Xem thêm video ẩm thực hoang dã : https://bit.ly/3nWtYoJ

  Tổng Hợp Video Vùng Cao : https://bit.ly/3j62IRb

 2. Khổ thân cu Cương đau chân vừa mệt vừa đói run người . Bảo cu Ngân ra đầu đường Lê Duẩn mua mấy đôi déo rọ bộ đội đi vừa chắc chân vừa không bị trơn và vừa không thối chân

 3. Cuong với a thiết hoc cách lam dao đi rừng .lam ban đi.mọi ng ủng hộ. A thiết chịu thương chịu khó rèn dao chất lắm. Y kiến hay đấy. Con dao tốt hay ko thì phu thuuoc vao tính ng rèn.

 4. Hôm sau có đi rừng thì team nên mua thêm ít thuốc tây kiểu kiểu như thuốc hạ sốt, thuốc cảm, thuốc đau bụng..v.v để phòng trường hợp anh thiết hay cương bệnh vặt chứ thấy anh thiết ho ho thế này thấy xót quá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here