Có bạn inbox cho Pimen Food hỏi rằng làm sao để nấu 7749 món gà mà ăn hoài không chán đây! Pimen Food nhẹ nhàng “thả” một công thức siêu đơn giản mà vô cùng lợi hại: gà xào hạt điều. Không cần 7749 món gà nha, Pimen Food chỉ cần một món gà xào hạt điều cũng đủ khiến bạn ăn say mê không lối thoát rồi.

Chuẩn bị cùng Pimen Food: ức gà, bắp cải ngâm, ớt chuông đỏ, ớt chuông vàng, hành tây, hành lá, tỏi, ớt chưng, xì dầu, dầu hào, hạt điều, đường thốt nốt, nước me, ớt khô.

Vào bếp cùng Pimen Food: thái nhỏ ớt chuông và ức gà; xào tỏi đến khi có mùi thơm với dầu ăn; xào chín ức gà; tiếp tục cho ớt chuông, hành tây, bắp cải ngâm cùng ớt chưng, dầu hào, xì dầu, đường thốt nốt, ớt khô, hành lá, hạt điều vào xào thật đều.

Vị săn ngọt của thịt gà, vị bùi béo của hạt điều và vị cay bùng nổ của ớt chắc chắn sẽ khiến bạn u mê món gà xào hạt điều ngon không cưỡng lại này. Đánh gục mọi miệng ăn bằng tuyệt phẩm nấu nướng gà xào hạt điều đúng chuẩn xì-tai Thái nha cả nhà!

#monanngon #monanhangngay #monthaisieungon
Fanpage:
Tiktok:
Cả nhà thấy video hay và ý nghĩa thì cho team 1 đăng ký kênh và nhấn ấn chuông để theo dõi những video mới nhất của Team Pimen_ Food Thái nhé!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here