Thuốc đau răng Thanh Tuấn đặc trị các bệnh về sâu tủy răng, viêm nướu, đau răng, …Sản phẩm đã được Sử y tế Bà Rịa Vũng Tàu cấp giấy chứng nhận Bài thuốc gia truyền và được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả trong 2-3 ngày là bớt và khỏi bệnh.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây:
—————————————————————————–
Mọi thông tin tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ:
ĐÔNG Y THANH TUẤN – SIÊU THỊ THUỐC ĐÔNG Y

Đ/c: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh BRVT
Hotline: 0254 3921 527 – 0938 684 768
Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn
Web: www.DongYThanhTuan.vn – www.SieuThiThuocDongY.vn

20 COMMENTS

  1. Thuốc sâu răng này hay lắm nha, hôm trước răng tôi bị ê buốt, chảy máu chân răng, tôi lên mạng tìm hiểu và rồi mua một bộ sử dụng, xài chỉ một bộ thôi mà hết hẳn luôn.

  2. Sau khi em đi trám răng sứ về thì em có hiện tượng đau nhức liên tục tại khu vực răng chụp, nhất là lúc đi ngủ. Tối thì đau ê buốt, tác động cả lên vùng tai. Em dùng thuốc này thì có hết đau ngay. Em sử dụng liên tục thuốc này để giảm đau kéo dài thì có tác động gì đến sức khoẻ không? Mong bác sĩ cho em biết.

  3. bé nhà em bị sâu răng sữa từ nhỏ, đến giờ thay răng vĩnh viễn cũng bị, ra nha khoa thì họ bảo phải trám nếu không thì nhổ. em không muốn vì như thế ảnh hưởng đến trí nhớ của con sau này, với lalj xấu hàm răng của con. em đi tìm thuốc chữa đau răng thì thấy có bên anh/chị là có nhiều người dùng và phản hồi tốt. mong anh/chị tư vấn giúp cho trường hợp bé nhà em ạ? nếu dùng thuốc đau răng này thì bé nhà em có hết ko?

  4. e bị sâu 2 cái răng cấm, đau nhức lắm ạ. Hjx giờ e rất muốn mua thuốc này để dùng. E ở sài gòn thì phải mua ở đâu ạ. Mong giúp đỡ.

  5. Răng của bị lủng 1 lổ sâu lắm ạ, en ăn thức ăn vào là bị mắc lại trong đó, đau kinh . Vậy giờ e sử dụng thuốc này đc ko. E ở nha trang muốn mua thì liên hệ sao ạ.

  6. cô chú ơi, con bị 2 cái răng sâu nằm phía trong cùng làm nhức lắm ạ, cô chú tư vấn giùm con để không còn đau nữa ạ, con sợ tới bác sỹ lắm

  7. tôi bị mọc răng khôn và có sâu một răng trong cùng, gây đau nhức lắm. Tôi dùng thuốc này có cải thiện được không? có hết bệnh không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here