Huế ngày nay nhận quay phim các sự kiện , thực hiện clip quảng cáo và ship các món đặc sản Huế xa gần theo yêu cầu của mọi người .Hân hạnh được phục vụ !!!
Hãy liên hệ với Trân Trân : 0903553562. hoặc 0915102284.
+
Kênh Trân Trân Huế là kênh tập trung quay về ẩm thực , lễ hội,du lịch và cuộc sống Huế , Quảng Trị .
Mọi người yêu mến Huế ngày nay thì ủng hộ kênh bằng việc đăng ký và chia sẽ video cho nhiều người cùng biết vì đó là miễn phí.Huế ngày nay vô cùng biết ơn việc làm đó của quý vị và các ban!!!
+Twitter:
+Instagram:
Paypal : 1012489372. Nguyễn thị Thụy Trân .
+Facebook:
#huengaynay #cuocsonghue #amthuchue #codohue
+ Viber 0903553562.
+ zalo 0915102284.
+
+ Copyright Huế ngày nay , vui lòng không Reup , cảm ơn .

26 COMMENTS

  1. Rất tuyệt vời,quê hương Huế với Núi Ngự sống Hương,cầu Thanh Long lúc xưa hay đến ngắm khi lể Phật Đản hằng năm,đi học Nông lâm súc Huế nhà ở Cống Bao vinh Địa Linh phải chạy đường Huỳnh Thúc Kháng hằng ngày qua chộp Đồn,,Đào DuyTừ( cóthầy Ngọc ở Quảng Nam dạy thêm Anh văn…bây giờ xa nhà đã 43 năm,chỉ mơ về Huế. Còn việtcọng không dám về: học tập mút mùa lệ thủy.

  2. Lâu lắm chị mới xem được 1 clip mang đậm nét quê hương mà rất vui – tếu hết cỡ luôn, nên dù bên ngoài trời mưa buồn mà không thấy lòng ảm đạm.

  3. Hue Ngày Nay quay rất nhiều Video có ý nghĩa, giúp đỡ những người già nghèo khó, và cảnh của Huế rất bình dị gần gũi thân thương.

  4. Nhin cac to bun mam nem qua ngon,nhung khi ban nen mang bao tay de boc bun ,rau song ,thit….moi hop ve sinh va tu do ganh bun mam nem cang nhieu khach an nua se tuyet voi.

  5. Xin chào các anh chị của kênh Huế ngày nay, hôm nay e lại tiếp tục được xem các anh chị giới thiệu vế một món ăn rất ngon của xứ Huế chúng ta. Ở Huế chắc hẳn đã không còn ai xa lạ với quán mắm nêm o Bê ở đường Phan Đăng Lưu. Quán mắm nêm này vừa ngon, hợp vệ sinh lại rẻ. Đây là yếu tố đầu tiên thu hút các thực khách gần xa. Bún mắm ở đây ăn ngon, nêm nếm vừa miệng. Heo quay thơm ngọt thịt, bên ngoài da vàng rộm, giòn giòn ăn rất đã. Đặc biệt quán có thêm chả mỡ , ăn khá lạ, dai giòn xựt xựt. Với những bạn ăn nhiều có thể thấy chưa no bụng tuy nhiên phù hợp với những bạn đi du lịch, muốn chừa bụng để khám phá nhiều món khác. Ngoài ra, có sự kết hợp của nem chả, bê thui, thịt đầu ăn cùng với rau sống đã tạo nên 1 tô bún mắm nêm ngon tuyệt. Có lẽ quán bún mắm nêm o Bê không chỉ thu hút mọi người về hương vị của tô bún mà còn hấp dẫn bởi sự vui vẻ, cởi mở; cách nói chuyện duyen dáng, hòa đồng của người chủ quán nơi đây; dì ấy thực sự rất thân thiện, gần gũi; yêu mến bởi sự lạc quan, yêu đời của dì. Nhìn tô bún mắm nêm ngon quá, nếu ai là người ngoại tỉnh thì nên ghé quán bún mắm nêm o Bê ăn thử 1 lần để trải nghiệm. Chúc các anh chị có thật nhiều sức khỏe để giới thiệu cũng như mang đến cho mọi người thật nhiều video hay hơn nữa nhé. Chúc mọi người một năm mới vui vẻ!.

  6. Chào Trân Trân và Đại gia đình Huế ngày nay. Đầu năm chúc mừng năm mới Trân Trân và Đại gia đình Huế ngày nay được nhiều sức khỏe vạn sự cát tường và hạnh phúc. Cám ơn Trân Trân và Đại gia đình Huế ngày nay rất nhiều đã quay nhiều video xem rất hay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here