CHUYỆN XÓM TUI PHẦN 2 | TẬP 3 | NSUT Phi Điểu, Đào Anh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Lê Giang, La Thành, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Nguyên Thảo
———————-
Chuyện Xóm Tui phần 2 với sự góp mặt của những thành viên mới như NSUT Phi Điểu, anh Đào Anh Tuấn, La Thành, Nguyên Thảo bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc của phần 1 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện sâu lắng, đầy cảm xúc hơn.
Link tập 1:
Link tập 2:
———————-
Thu Trang Entertainment trân trọng cảm ơn nhãn hàng Iron & Stone đã tài trợ độc quyền cho dự án Chuyện Xóm Tui phần 2
#ChuyenXomTui​ #ThuTrang​ #TienLuat
———————-
Kênh YouTube Thu Trang Official cập nhật các tiểu phẩm hài mới nhất của nghệ sỹ Thu Trang cùng nhiều nghệ sỹ khác sẽ giúp khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhấn subscribe để theo dõi nhiều sản phẩm mới.
Subscribe kênh YouTube :
Theo dõi Facebook:

25 COMMENTS

 1. – Nếu cuối năm nay lên sàn, pi có giá 1 USD –> Tôi và bạn có tiền cafe.

  – Nếu Pi có giá 10USD –>Tôi và bạn có tiền nhậu.

  – Nếu Pi có giá 100USD–>Tôi và bạn sẽ trở thành giàu có.

  – Nếu Pi có giá 0 USD –> Tôi vẫn là tôi, bạn vẫn là bạn. Không ai lấy của ai xu nào.

  Tuy nhiên điều này khó xảy ra vì số người dùng Pi hiện tại đã vượt qua 12 triệu và đang tăng cực nhanh. Pi là dự án có tốc độ phát triển nhanh nhất lịch sử tiền mã hóa. Hiện tại Pi đã được giao dịch trên sàn phi tập trung với giá đồng thuận khoảng 300K tại Việt Nam ( dao động từ 12-14$).

  Tôi đang gửi cho bạn 1π! Pi là một loại tiền kỹ thuật số mới được phát triển bởi Tiến sĩ đại học Stanford, với hơn 10 triệu thành viên trên toàn thế giới. Để nhận Pi của bạn, nhấp vào liên kết này https://minepi.com/TheHoang2810 và sử dụng tên người dùng là (TheHoang2810) làm mã mời của bạn.

 2. Bà đó khờ thiệt con ko cần thì đừng tìm nữa cứ cưng chiều hoài từ xưa tới giờ mẹ có cho mình rất nhiều thứ mà lớn lên mẹ cho mình niềm hạnh phúc mà đổi lại đau thương ko hà! Phim rất hay nha!

 3. Cảm ơn chị Thu Trang đã làm ra một bộ seri siêu nhẩm như thế này nhưng đáng khen nhất là anh La thành diễn rất xuất xắc chúc mừng chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here