Phim Hành Động Mafia Mỹ Mãn Nhãn Nhất 2020 Thuyết Minh – BỐ GIÀ MAFIA

Phim kể câu chuyện có thật về ông trùm tội phạm khét tiếng Bumpy Johnson (bố già Kalista), ra tù sau 10 năm rồi trở về khu phố cũ mà hắn từng thống trị và nhận ra nơi này đang rơi vào hỗn loạn. Với những con phố giờ do đám người Ý kiểm soát, Bumpy phải hạ gục gia đình tội phạm Genovese để lấy lại quyền lực. Trong trận chiến tàn khốc này, hắn liên minh với nhà thuyết giáo cực đoan Malcolm X rồi lợi dụng sự nổi dậy chính trị của Malcolm để tạo ra một cuộc khủng hoảng xã hội và một cuộc chiến băng đảng đe doạ phá nát thành phố.

#PhimHànhĐộng #SamTrammell #JrBourne #MAFIA /

Chân thành cảm ơn các nhãn hàng đã tài trợ: #pepsi #shopee #lazada #tiki #samsung #iphone #apple #Microsoft #Amazon #Nestle #Unilever #Gojek #Bee #Honda #Yamaha #Toyota

21 COMMENTS

  1. Anh em cho mình xin vài tựa phim Yakuza đc không bộ phim kể về: mở đầu nói về hai người đang yêu nhau sau đó chàng trai đi quân sự rồi cô gái lấy một tên Yakuza ở nhật sau này anh ta quay về nhật thì vô tình gặp lại bạn gái mình đã có chồng và 1 con phim còn kể về anh ta với một tình bạn giữa nhóm người hành nghề ăn cắp ở chợ rồi có một đứa có chiếc xe bán hàng xong th đó mê con gái của một ông Yakuza và bị ông đó cướp xe và đánh rồi th đó còn bị chặt đi bàn tay. Sau này th đó phản nhóm :v chỉ nhớ nhiêu đó thôi ai biết có mình xin tên (phim nhật hay gì ấy)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here