Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất của mỗi người
★ Chủ đề của video: Bác hải 60 tuổi, chia sẻ về tình trạng bệnh tiểu đường và hiệu quả sau khi sử dụng TPBVSK Vương Đường Khang.
“ Tôi bị tiểu đường 5 năm, tôi vẫn dùng thuốc điều trị của bác sĩ đều đặn. Sáng nào tôi cũng đo đường huyết và thấy chỉ số tương đối ổn định nên tôi cũng khá yên tâm và chủ quan. Nhưng thời gian gần đây tôi thấy đường huyết của mình tăng giảm thất thường và thấy chân tay bị tê bì, nhức mỏi.
Trước tình hình đó tôi đi kiểm tra, bác sỹ chia sẻ với tôi rằng bệnh tiểu đường rất dễ có nguy cơ bị biến chứng. Đặc biệt là biến chứng trên thần kinh: tê bì (tê buốt), nhức mỏi, kiến bò chân tay. Rồi bác sĩ khuyên tôi nên sử dụng kết hợp Đông Tây Y để tăng hiệu quả hỗ trợ bệnh và cải thiện, phòng ngừa biến chứng.
Tôi có tham khảo qua nhiều diễn đàn điều trị bệnh tiểu đường, đặc biệt là cộng đồng sống lạc quan với bệnh tiểu đường nên tôi có biết đến TPBVSK Vương Đường Khang, được nhiều người đánh giá tốt và có cải thiện với các triệu chứng tôi đang gặp phải nên tôi mua về dùng thử. Sau 1 tháng sử dụng tôi thấy cải thiện rõ tình trạng tê bì, cảm giác kiến bò, nhức mỏi chân tay. Sau 3 tháng, tôi thấy hoạt động chân tay đi lại thoải mái, da hồng hào, ngủ ngon giấc, đường huyết ổn định hơn
TPBVSK Vương Đường Khang là sự kết hợp của Thạch Hộc với các thảo dược khác có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ tăng đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng trên thần kinh do tiểu đường.
★ Đối tượng sử dụng:
Người tiểu đường có dấu hiệu của biến chứng trên thần kinh: tê bì (tê buốt), nhức mỏi, kiến bò chân tay.
Người bị tiểu đường.
★ Cách dùng: Ngày 4 viên, chia 2 lần trước ăn sáng và tối.
Nên kết hợp với thuốc điều trị của bác sỹ để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng trên thần kinh, tim mạch do tiểu đường.
Người bệnh có thể sử dụng thường xuyên
★ Nhà sản xuất: Công ty TNHH công nghệ Dược Phẩm LOTUS.
★ Nhà phân phối: Công ty TNHH Dược Phẩm TÂN QUANG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here