Hôm nay đã là ngày thứ 7, đêm nay sẽ xảy ra huyết nguyệt (trăng máu). Giờ đây bọn mình đang gắp rút chuẩn bị cho 1 trận chiến sinh tử…Anh em xem video hãy để lại comment cho mình nha, vài chữ thôi cũng được . Mình chỉ cần như vậy là đã vui lắm rồi. Nhớ like và sub ủng hộ cho mình nha. Thương thương nà (^~^)

PLAYLIST 7 Day To Die:
+ Đăng ký theo dõi kênh tại đây:

======================================================

7 Days to Die là một game kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh thế giới mở được phát triển bởi The Fun Pimps.

Cốt truyện:

Các sự kiện trong game xảy ra sau Chiến tranh thế giới thứ ba, hạt nhân đã phá hủy một phần cực kỳ lớn của thế giới, ngoại trừ một số khu vực như quận hư cấu Navezgane, Arizona. Người chơi là nhân vật chính thoát chết trong cuộc chiến phải kiếm sống bằng cách tìm nơi trú ẩn, thức ăn và nước uống, cũng như nhặt phế liệu để chống lại vô số zombie (ám chỉ là hậu quả của bụi phóng xạ hạt nhân) cư trú ở Navezgane. Mặc dù không có mục tiêu thực sự ngoại trừ việc sống sót tại thời điểm này, các nhà phát triển đã gợi ý về một cốt truyện có thể sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật trong tương lai.

======================================================
SÊN NGÁO RẤT CẢM ƠN VÌ CÁC BẠN ĐÃ DÀNH RA THỜI GIAN QUÍ BÁO CỦA MÌNH ĐỂ XEM VIDEO NÀY CỦA NGÁO. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC BẠN
#SênNgáo #7DayToDie

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here