Đâu là những lỗi phổ biến nhất những người mới tập gym thường mắc phải? Vậy là, bạn đã quyết định thực hiện những bước đầu tiên trên con đường đạt đến một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn. Bạn đã sẵn sàng, mua thẻ thành viên phòng gym, xem hướng dẫn trên YouTube về các bài tập cơ bản và tập theo. Nhưng sau vài tuần, bạn vẫn không thấy tiến bộ mấy! Rốt cuộc là tại sao?

Khi bạn thường xuyên đến phòng tập nhưng kết quả lại không như mong muốn, thật đáng suy nghĩ xem bạn đang làm gì sai. Đôi khi câu trả lời ở ngay trước mắt bạn. Chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt! Dưới đây là một số sai lầm tập luyện điển hình mà nhiều người mắc phải – và không chỉ có người mới bắt đầu đâu!

#lỗitậpluyện #lỗitậpgym #soisáng

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

30 COMMENTS

  1. Tao thấy có mấy triệu thằng ngu đi đăng kí kênh này…
    Cách tốt nhất là đừng đăng khí kênh nào cả. Điện thoại của bạn sẽ an toàn nhất.

  2. Uống nước cam không đường là tốt nhé mn. Nước cam giúp giảm cân, lại chứa nhiều vitamin giúp khả năng hồi phục nhanh hơn, ví dụ hôm nay bạn tập nặng cấp độ 10 nhưng k uống nước cam thì mai bạn chỉ tập nổi cấp độ 6-7 thay vì là cấp độ 9-10 như hôm nay. Chưa hết, nước cam có ít calo nhưng lại tăng khả năng trao đổi chất. Bạn nạp ít calo nhưng hoạt động nhiều, khả năng trao đổi chất nó giúp bạn biến chất béo mỡ thừa thành calo dự trữ để xài, làm cho bạn giảm mỡ thừa, thúc đẩy nhanh quá trình chuyển hoá protein thành cơ thay vì protein thành năng lượng. Chưa hết, đường trong cam là loại đường không hề ức chế isulin trong máu, khi đó, isulin vẫn hoạt động tốt và nếu bạn uống quá nhiều nước cam thì nó vẫn giúp bạn tách đường dư thừa ra khỏi máu. Nếu bạn sợ đường trong cam làm bạn mất sức nhanh thì cứ thêm tí muối vào nc cam. Muối sẽ giúp cơ thể giữ lại lượng muối trong cơ thể sau những lúc đổ mồ hôi, làm cho cơ thể dai sức hơn để tập.

  3. Dởm quá add ơi ! Qua kênh Thehinhonline học theo giáo án Duy Nguyễn Gym Phổ nhé ! Đấy chỉ là lý thuyết thôi ! Thực hành chuẩn thì qua bển nhé !

  4. Tập 4 năm rồi mà không bao giờ quan tâm tới kỹ thuật vì chỉ tập cho khoẻ thôi. Bạn bè nói nhìn cơ bắp nhỉ , vai u thịt bắp nhỉ . Chứ thực ra tui tập sai kỹ thuật hết.

  5. :(( bh muốn tập mà trên mạng quá nhiều lời khuyên mọi thứ,nên cũng muốn có cái gọi là lời khuyên dành cho riêng mình từ ng thật.. khổ cái ko có kinh phí nhiều🥺🥺

  6. cách tập của kênh này nói chỉ giúp giảm cân giảm mỡ thôi chứ để lên cơ bắp nhanh thì cần tập các bài tập nhanh mạnh và tránh đổ mổ hôi nhiều nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here