THỬ NGHIỆM THIẾT BỊ NỔI TIẾNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Mặc dù tháng 10 đã đến và chúng ta đang ngày càng gần đến ngày lễ Halloween nhưng vẫn nóng quá nhỉ. Vì vậy, tại sao không tận dụng thời tiết và đi phiêu lưu cắm trại ở nơi hoang dã? Chúng tôi đang thử nghiệm một số thiết bị giúp bạn đây.

Nhựa thường rất bền, nhưng đôi khi chỉ cần một cú va chạm nhỏ nhất cũng có thể làm rách hoặc thủng một lỗ trên đó. Có một miếng dán rất dính mà bạn có thể thêm vào vết rách hoặc vết rạch để vá mọi thứ.

Bạn không cần mua thêm sạc pin để sạc điện thoại của mình. Chúng tôi đã phát hiện ra một thiết bị quay được vận hành bằng tay tạo ra động năng. Có một máy phát điện nhỏ trong thiết bị biến nó thành năng lượng điện và điện thoại của bạn sẽ bắt đầu sạc.

Một công cụ thiên tài khác là đồ dùng đa năng. Thìa, nĩa, dao, cờ lê, dụng cụ mở hộp và nhiều thứ khác trong cùng một sản phẩm.

Dấu thời gian:

2:19 – Dụng cụ đa năng

2:46 – Quạt chạy bằng năng lượng mặt trời

4:57 – Bảo vệ đồ đạc của bạn ở bãi biển

6:11 – Một cách nhanh chóng để cắt dưa hấu thành những miếng nhỏ

8:01 – Làm thế nào để loại bỏ cát khỏi chân của bạn

9:58 – Thuốc chống muỗi tự nhiên

13:34 – Một cách tự nhiên để giảm đau đầu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

16 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here